Về Chúng Tôi

New Insight Jsc là một công ty giáo dục có vốn đầu tư từ Singapore, chuyên cung cấp giải pháp cho Trường Mầm Non. Sản phẩm chủ đạo của công ty là cung cấp chương trình & giáo án Tiếng Anh song ngữ ứng dụng STEM, được thiết kế dựa trên các khung tiêu chuẩn Quốc tế như NEL của BGD Singapore và EYFS của Anh quốc.

Chương trình này giúp học sinh phát triển kỹ năng ngôn ngữ và tư duy logic, sáng tạo qua các hoạt động thực hành khoa học, kỹ thuật, toán và công nghệ.

Ngoài ra, New Insight còn sở hữu thương hiệu Red Lighthouse English Center (Trung tâm ngoại ngữ Hải Đăng Đỏ), cung cấp khoá học Tiếng Anh cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn.

TẦM NHÌN

 New Insight hướng đến việc trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giáo án song ngữ mầm non cho trẻ em và trong lĩnh vực chuyên cung ứng giáo viên nước ngoài cho hệ thống các trung tâm anh ngữ tại Việt Nam.

New Insight tin rằng giáo dục chính là chìa khóa để xây dựng một tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ và New Insight cam kết sẽ mang đến những pháp pháo giáo dục đột phá và tiên tiến.

SỨ MỆNH

Chúng tôi là cam kết mang đến những giải pháp giáo dục sáng tạo, kích thích sự tò mò và khám phá, đồng thời tạo cơ hội cho trẻ em phát triển toàn diện về ngôn ngữ, tư duy và kỹ năng sống.

Với tầm nhìn và sứ mệnh này, chúng tôi tự hào trở thành đối tác tin cậy của các trường học và gia đình và mong muốn đóng góp tích cực vào sự phát triển của giáo dục song ngữ mầm non tại Việt Nam.

Các Đối Tác Của Chúng Tôi

Các Sản Phẩm Dịch Vụ

Chương trình Tiếng anh Mầm Non Song Ngữ Singapore

Cung cấp giáo án chương trình song ngữ mầm non

Chi tiết

Cung ứng giáo viên nước ngoài theo yêu cầu đối tác

Cung cấp các giáo viên có chuyên ngành và kinh nghiệp cho trường học.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện và Marketing cho trường Mầm non

Dịch vụ tổ chức sự kiện và quảng bá cho trường Mầm non.

Chi tiết

Tiếng Anh dành cho Doanh nghiệp

Cung cấp Tiếng Anh cho Doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Chi tiết