NHỮNG HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI LIỆU CÓ GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN VỀ KĨ NĂNG TƯ DUY XÃ HỘI?

Những hoạt động vui chơi ngoài trời không chỉ giúp trẻ em mầm non phát triển về kỹ năng tư duy xã hội mà còn cung cấp cho trẻ có được cơ hội học tiếng Anh thông qua các hoạt động mang đậm chất dân gian Việt Nam. Khi kết hợp chương trình giáo án song ngữ mầm non của New Insight Jsc, các yếu tố này sẽ được giáo viên nước ngoài cùng trẻ tạo ra một môi trường học tập sáng tạo và thú vị cho trẻ.

Tìm hiểu văn hóa Việt Nam khi còn bé

Giáo viên nước ngoài có thể dạy trẻ những điệu múa dân gian, hát các bài hát truyền thống hoặc kể chuyện dân gian bằng tiếng Anh. Qua việc tiếp xúc với văn hóa Việt Nam, trẻ em không chỉ phát triển kỹ năng ngôn ngữ mà còn học được về giá trị và truyền thống văn hóa của quốc gia. Bên cạnh đó, các em sẽ được giáo viên hướng dẫn các chăm sóc rau hoặc giúp trẻ biết cách thu hoạch rau như thế nào là đúng nhất. Từ đó, trẻ sẽ được phát triển về mặt kĩ năng sống của mình!

Học tập và thực hành sẽ khiến trẻ nhanh tiếp thu

Tổ chức các buổi hoạt động theo chủ đề mới lạ sẽ phần nào giúp các trẻ cảm thấy phấn khích, được học hỏi kiến thức từ các giáo viên nước ngoài dày dặn kinh nghiệm. Các buổi vừa học vừa chơi như thế này là cách tuyệt vời để trẻ em tiếp xúc với văn hoá Việt Nam và học tiếng Anh thông qua các hoạt động ngoài trời. Giáo viên có thể dạy trẻ cách miêu tả các loại cây cối, động vật hoặc sử dụng các từ vựng liên quan đến hoạt động làm vườn… 

Tổng kết

New Insight rất hân hạnh vì đã được tham dự và hợp tác với trường với vai trò là đối tác cung ứng giáo viên và chương trình giáo án song ngữ tiếng Anh mầm non để mang đến cho trẻ em những trải nghiệm học tập đa dạng, thú vị và phát triển toàn diện, khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh và mở ra cánh cửa cho tương lai rực rỡ của trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *